Màn nhựa chống côn trùng loại 200 x 2 mm
 

Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất việc sử dụng màn nhựa màu vàng trong suốt chống côn trùng từ chất liệu PVC ngày càng phổ biến, đây chính là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động.

Màn nhựa PVC là giải pháp thay thế tốt nhất cho cửa nhôm kiếng, cửa đẩy, cửa kéo,… những tấm màn nhựa trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành tấm màn che chắn của ra vào, ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong kho, nhà máy sản xuất,… đặc biệt, rèm nhựa PVC giúp cho việc lưu thông thuận tiện hơn cho người, xe nâng, xe đẩy tay trong việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

Rèm nhựa PVC được lắp đặt tại các khu vực cửa hay lối đi để kiểm soát các mối nguy hại đồng thời tạo một môi trường làm việc ổn định và thông thoáng. Màn PVC được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng. Tùy theo hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào thì sẽ cho ra màn PVC cứng, bán cứng và mềm có độ bền bỉ cao, sử dụng lâu bền để hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn, không khí độc hại, ngăn cách nhiệt độ lạnh ổn định và chống côn trùng gần như tuyệt đối.

Màn nhựa PVC được sản xuất với thành phần vật liệu đặc biệt không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Màn nhựa PVC do công ty Hưng Trí nhập khẩu với công nghệ đùn ép tiên tiến nhất của Châu Âu là một giải pháp đa năng nhằm ngăn cách và loại bỏ hiệu quả: côn trùng, bụi bẩn, tiếng ồn, mùi hôi xâm nhập vào bên trong giữ cho môi trường làm việc luôn sạch sẽ, an toàn.

Sử dụng rèm nhựa PVC chống côn trùng:

- Được sử dụng ở nhiệt độ từ – 150C đến + 500C
- Dùng làm màn (rèm) cửa ra vào kho, ngăn côn trùng, ngăn thất thoát nhiệt (phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn hơi lạnh (giữ ấm) vào mùa đông.
- Ngăn cản tiếng ồn, khói bụi, bức xạ tia cực tím.
- Thông số kích thước tiêu chuẩn: (Bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn):
    + 200 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
    + 300 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
    + 300 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m

- Bằng kinh nghiệm thực tế thi công, chúng tôi đề nghị được gặp trực tiếp để khảo sát vị trí và công năng ứng dụng của sản phẩm tại nhà máy. Để chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng sử dụng hiệu quả và chi phí giá thành tốt nhất.
Qua nhiều năm lắp đặt và thi công chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình, nhà xưởng, nhà máy sản xuất đặc biệt là các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm. Dưới đây là một số hình ảnh do chúng tôi thi công và lắp đặt màn nhự PVC chống côn trùng tại các nhà máy sản xuất trên cả nước:


Hình ảnh công trình tham khảo:

man-nhua-ngan-con-trung.jpg (639×590)

man-nhua-pvc-chong-con-trung-chat-luong.jpg (744×706)

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Màn nhựa chống côn trùng loại 200 x 2 mm

  • Nhà sản xuất: Extruflex - Pháp
  • Mã sản phẩm: REF627
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 34.000 vnđ