Lắp đặt màn nhựa PVC màu vàng chống côn trùng tại Nhà máy thực phẩm Đức Việt

Đăng bởi admin 07/01/2016 0 Bình luận Thi công Màn nhựa PVC,

 

Thông tin cơ bản:

Chủ đầu tư: Công ty Đức Việt

Địa chỉ: Hưng Yên

Hạng mục thi công: Lắp đặt Màn nhựa PVC chống côn trùng màu vàng loại 200 x 2 mm

 

Màn nhựa PVC là giải pháp thay thế tốt nhất cho cửa nhôm kiếng, cửa đẩy, cửa kéo,… những tấm màn nhựa trong suốt được xếp chồng lên nhau tạo thành tấm màn che chắn của ra vào, ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào bên trong kho, nhà máy sản xuất,… đặc biệt, rèm nhựa PVC giúp cho việc lưu thông thuận tiện hơn cho người, xe nâng, xe đẩy tay trong việc vận chuyển hàng hóa ra vào kho.

 

Hiện nay, tại các nhà máy sản xuất việc sử dụng màn nhựa màu vàng trong suốt chống côn trùng từ chất liệu PVC ngày càng phổ biến, đây chính là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm năng lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trong lao động.

 

Công ty Hưng Trí trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan công trình được thi công mới đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí

 

Đại diện bán hàng: Mr. Thanh

 

Tel: 0912166676 hoặc 0982682045

 

 

HÌNH ẢNH QUÁ TRÌNH THI CÔNG

 

man-nhua-mau-vang (2).JPG (1592×1248)

 

 

Lợi dụng đặc tính sinh thái sợ ánh sáng màu vàng, khi côn trùng di chuyển tới gần vùng có ánh sáng màu vàng sẽ dừng lại không dám tới gần.

Màn nhựa PVC có màu vàng nhằm giảm bớt các bước sóng thu hút côn trùng giúp ngăn chặn công trùng và tạo môi trường làm việc thoải mái.

 

man-nhua-mau-vang (3).JPG (1224×1656)

 

Các tấm màn nhựa có chiều dài theo chiều cao cửa có bề rộng chồng lên nhau 50mm được gắn vào thanh treo qua các bát quay bằng Inox.

 

 

man-nhua-mau-vang (1).JPG (1632×1424)

 

 

Viết bình luận